188BET đăng nhập - (Việt Nam) trang web chính thức

I. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH BÁCH KHOA ME được thành lập từ năm 2020. Với bề dày kinh nghiệm từ đội ngũ thi công các dự án trong lĩnh vực Hệ thống Điều Hòa Không Khí, đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn cùng sự am hiểu các nhu cầu của khách hàng nên chỉ trong thời gian ngắn, CÔNG TY TNHH BÁCH KHOA ME đã tự khẳng định tên tuổi trên thị trường với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững.

Tập thể tập hợp đội ngỹ kỹ sư được đào tạo chính quy từ các trường Đại học lớn trên cả nước:Đại học Bách Khoa TP.HCM, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM và các trường đào tạo uy tín khác…, đã công tác tại công ty đầu ngành trong mảng Cơ – Điện và tham gia các Dự án lớn.

Bên cạnh đội ngũ quản lý có chuyên môn cao, CÔNG TY TNHH BÁCH KHOA ME có đội ngũ thi công chuyên nghiệp từ các trường Cao đẳng, trung cấp và các trường nghề. Sau thời gian đào tạo trên trường lớp, đội ngũ thi công được bồi dưỡng kỹ năng thi công và có các chứng chỉ hành nghề.

II. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH, LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY TNHH BÁCH KHOA ME là công ty chuyên về thiết kế và thi công Hệ thống Điều Hòa Không Khí – Điện – PCCC – BMS – Cấp thoát nước cho các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Đồng thời là nhà phân phối trong lĩnh vực Điện máy – Thiết bị gia dụng – Điều Hòa Không Khí chính hãng của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như SAMSUNG, MIDEA, CASPER, KAROFI, ...

III. SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Sứ mệnh công ty:

Chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu và làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn với thời gian nhanh chóng và mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi dùng trí tuệ và trái tim để đưa ra giải pháp tối ưu cho sự phát triển của khách hàng.

2. Giá trị cốt lõi:

Sự an tâm, hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh và trách nhiệm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn đề cao phương châm “Chất Lượng – Tiến Độ – Hiệu Quả” trong công việc, góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

"VỚI CHÚNG TÔI, HÔM NAY PHẢI HƠN HÔM QUA NHƯNG KHÔNG BẰNG NGÀY MAI! "


CÔNG TY TNHH BÁCH KHOA ME

Trụ sở: 98S, Đường Dương Công Khi, Ấp Nhị Tân, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

MST: 0316612915 – Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh.

VPDD: 98C Dương Công Khi, X. Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM.

Hotline: 098 7766 456

Email: [email protected]